เนย์มาร์นักฟุตบอลดาวรุ่งของบราซิลเป็นศูนย์กลางของการโต้เถียงครั้งใหม่

เนย์มาร์นักฟุตบอลดาวรุ่งของบราซิลเป็นศูนย์กลางของการโต้เถียงครั้งใหม่

เนย์มาร์นักฟุตบอลดาวรุ่งของบราซิลเป็นศูนย์กลางของการโต้เถียงครั้งใหม่หลังจากสื่อบราซิลหลายแห่งรายงานว่าเขาจัดงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าครั้งใหญ่แม้จะมีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา Acelmo Goes คอลัมนิสต์ของหนังสือพิมพ์ O Globo อ้างว่ากองหน้า Paris Saint-Germain จัดงานเลี้ยงสังสรรค์เป็นเวลา 1 สัปดาห์ที่คฤหาสน์สุดหรูริมชายหาดของเขาใกล้เมือง Rio de Janeiro ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันเสาร์และจะมีไปจนถึงวันปีใหม่ บราซิลมีผู้เสียชีวิตจากโควิด -19 มากเป็นอันดับสองของโลกโดยมีมากกว่า 191,000 คนในขณะที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด -19 มากถึง 7.4 ล้านคน เนย์มาร์ซึ่งไม่ใช่คนแปลกหน้าในการโต้เถียงเรื่องปาร์ตี้ของเขาถูกกล่าวหาว่าติดตั้งอุปกรณ์เก็บเสียงเพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนเพื่อนบ้าน Leo Dias คอลัมนิสต์ของเว็บไซต์ Metropoles ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของดาราดังถึงขนาดตั้งชื่อศิลปินเนื่องจากไปแสดงในงานปาร์ตี้ของ Neymar เช่น Ludmilla และ Wesley Safadao โทรศัพท์มือถือของผู้เข้าพักถูกกล่าวหาว่าถูกยึดไว้ที่ประตูเพื่อป้องกันไม่ให้หลักฐานใด ๆ ค้นพบในโซเชียลมีเดีย ตัวแทนของ Neymar ปฏิเสธข่าวลือปล่อยแถลงการณ์ว่าจะ “ไม่มีงานเลี้ยง” ในบ้านพักของ Neymar Agencia Fabrica ซึ่งเป็นหน่วยงานผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานออกแถลงการณ์ยืนยันว่าได้ทำสัญญาจัดงานปีใหม่ในภูมิภาค Costa Verde ซึ่งบ้านพักของ Neymar ตั้งอยู่ “ซึ่งจะรองรับผู้คนได้ราว 150 คน … ในขณะที่เคารพกฎอนามัยทั้งหมดที่กำหนดโดย หน่วยงานสาธารณะ ” วิลล่าของ Neymar อยู่ใน Mangaratiba […]

Read Me

กลอสเตอร์ได้เซ็นสัญญากับ Adam Hastings ลูกครึ่งของสกอตแลนด์เพื่อเติมเต็มหลุมที่เหลือจากการจากไปของ Danny Cipriani

กลอสเตอร์ได้เซ็นสัญญากับ Adam Hastings ลูกครึ่งของสกอตแลนด์เพื่อเติมเต็มหลุมที่เหลือจากการจากไปของ Danny Cipriani

กลอสเตอร์ได้เซ็นสัญญากับ Adam Hastings ลูกครึ่งของสกอตแลนด์เพื่อเติมเต็มหลุมที่เหลือจากการจากไปของ Danny Cipriani Cipriani ต่อยอด 16 ครั้งโดยอังกฤษเหลือผลทันทีหลังจากสองปีครึ่งที่ Kingsholm และจะถูกแทนที่ในฤดูกาล 2021-22 โดยกลาสโกว์วอร์ริเออร์วัย 24 ปีกลับมา “หลังจากไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนแล้วฉันจึงตัดสินใจออกจากกลอสเตอร์” Cipriani วัย 33 ปีกล่าวใน Twitter “ฉันเสียใจที่ต้องออกจากสโมสรที่ยิ่งใหญ่ แต่ก็ตื่นเต้นกับความท้าทายที่รออยู่ข้างหน้า” หลังจากย้ายจาก Wasps ในเดือนพฤษภาคม 2018 Cipriani ได้ลงนามในข้อตกลงใหม่ในปี 2019 มีรายงานว่าในเวลานั้นจะเป็นสัญญาสามปีซึ่งดูเหมือนว่า Cipriani จะยุติอาชีพของเขาที่ Kingsholm การจากไปของเขาเป็นส่วนหนึ่งของการยกเครื่องกลอสเตอร์ซึ่งเริ่มต้นในช่วงการปิดกั้นโคโรนาไวรัสในช่วงฤดูร้อนเมื่อผู้อำนวยการรักบี้เดวิดฮัมฟรีย์และหัวหน้าโค้ชโยฮันแอคเคอร์มันน์ทั้งคู่จากไปตามด้วยการมาถึงของจอร์จสกิฟวิงตันในฐานะหัวหน้าคนใหม่ของเชอร์รี่และไวท์ กลอสเตอร์ประกาศการลงนามของ Hastings บุตรชายของ Gavin ผู้ยิ่งใหญ่ของสกอตแลนด์และหลานชายของ Scott ภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากยืนยันการออกของ Cipriani “อดัมเติบโตขึ้นในฐานะผู้เล่นอย่างไร้ที่ติในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา” สกิฟวิงตันกล่าว “ เขาได้พัฒนาไปสู่การเป็นลูกครึ่งระดับท็อปในต่างประเทศส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับเราก็คือเขายังมีพื้นที่อีกมากสำหรับการพัฒนาเช่นกัน “ กับอดัมลอยด์อีแวนส์และจอร์จบาร์ตันที่ผ่านมาเช่นกันมันเป็นพื้นที่ในทีมของเราที่เราเชื่อว่ามีคำมั่นสัญญามากมายในไม่ช้า แต่ยังรวมถึงอนาคตระยะยาวด้วย” กลอสเตอร์กล่าวในแถลงการณ์ว่าพวกเขา “ต้องการบันทึกความขอบคุณของเราสำหรับการมีส่วนร่วมของแดนนี่ในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับเรา” Skivington กล่าวเพิ่มเติมว่า:“ Danny เล่นเกมรุกของเขามากว่าทศวรรษแล้วชื่อเสียงของเขาในเกมนี้ไม่มีใครโต้แย้งได้ “เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในอาชีพการงานของแดนนี่ที่กลอสเตอร์และฉันขอให้เขาเป็นอย่างดีสำหรับความท้าทายครั้งต่อไป” Cipriani ที่เกิดในลอนดอนใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพการงานของสโมสรในพรีเมียร์ชิพโดยเริ่มจาก Wasps ตั้งแต่ปี 2549 ถึง 2553 […]

Read Me

Kat Merchant ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกต้องการดูแลผู้เล่นที่เกษียณอายุให้ดีขึ้นโดยกล่าวว่าเธอมี “ความสามารถในการรับรู้ที่ต่ำกว่า” หลังจากได้รับผลกระทบมากมาย

Kat Merchant ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกต้องการดูแลผู้เล่นที่เกษียณอายุให้ดีขึ้นโดยกล่าวว่าเธอมี “ความสามารถในการรับรู้ที่ต่ำกว่า” หลังจากได้รับผลกระทบมากมาย

Kat Merchant ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกต้องการดูแลผู้เล่นที่เกษียณอายุให้ดีขึ้นโดยกล่าวว่าเธอมี “ความสามารถในการรับรู้ที่ต่ำกว่า” หลังจากได้รับผลกระทบมากมาย องค์กรการกุศลที่ได้รับบาดเจ็บที่สมอง Headway เรียกร้องให้มีการวิจัยเพิ่มเติมว่าผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะถูกกระทบกระแทกมากกว่าผู้ชายหรือไม่ พ่อค้าเกษียณอายุตามคำแนะนำทางการแพทย์เมื่ออายุ 28 ปีในปี 2014 หลังจากยืนยันการถูกกระทบกระแทก 11 ครั้งใน 14 ฤดูกาลและยังคงมีอาการ “ฉันมีความสามารถในการรับรู้ต่ำกว่า” เธอกล่าวกับ BBC Radio 5 Live “ฉันไม่สามารถทำสิ่งร้อยอย่างพร้อมกันได้โดยไม่ต้องปวดหัวหรือวู่วามหรือไม่ลืมคำพูดของฉัน” สตีฟทอมป์สันผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกทีมชาติอังกฤษและผู้เล่นอีก 7 คนกำลังเตรียมการฟ้องร้องเจ้าหน้าที่ของเกมโดยประมาท .. ขณะนี้ผู้ค้าไม่ได้พิจารณาดำเนินการทางกฎหมาย แต่ต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติมสำหรับผู้เล่นเมื่อพวกเขาเล่นเกมระดับมืออาชีพเสร็จแล้ว “สำหรับผู้เล่นที่เกษียณอายุแล้วมันเป็นเรื่องเล็กน้อย” ขอบคุณที่สละเวลาขอบคุณที่ทำให้ร่างกายของคุณอยู่ในแนวรับมาหลายปีแล้วลาก่อน ‘”พ่อค้าวัย 35 ปีกล่าวต่อ “ฉันทุกข์มากเพราะฉันเกษียณอายุในสถานพยาบาลเมื่ออายุ 28 ปีก่อนถึงเวลาที่ฉันต้องต่อสู้กับการสูญเสียตัวตนจริงๆ ‘ฉันนั่งร้องไห้ในห้องมืด’ หนึ่งปีหลังเกษียณพ่อค้ายังคงดิ้นรนกับอาการและความวิตกกังวลที่รุนแรงและไม่สามารถรับการสแกน MRI ผ่าน บริษัท ประกันภัยของเธอได้ เธอหันไปหาสมาคมผู้เล่นรักบี้ซึ่งทำการสแกนและปรึกษาหารือกับนักประสาทวิทยาอย่างรวดเร็ว “ฉันใช้เวลาหนึ่งปีในการเข้าถึง RPA และเป็นเพราะฉันนั่งอยู่ในห้องในความมืดและร้องไห้ออกมาและฉันก็เหมือนกับว่าฉันไม่สามารถทำสิ่งนี้ได้อีกแล้ว” พ่อค้าอธิบาย พ่อค้าเป็นนักรักบี้อาชีพตามสัญญาเต็มเวลาของอังกฤษในการสร้างฟุตบอลโลก 2014 และได้รับข้อเสนอเจ็ดสัญญาเพื่อทำงานในโอลิมปิกริโอปี 2016 แต่เธอตัดสินใจที่จะเกษียณหลังจากที่แพทย์คนหนึ่งบอกกับเธอว่า: “เราไม่รู้ว่าการเคาะครั้งต่อไปจะทำอะไรกับคุณ” เพื่อนคนหนึ่งยังถามเธอว่า: “จะคุ้มมั้ยถ้าจำไม่ได้” พ่อค้าพูดต่อ: “ข้อกังวลหลักของฉันคือฉันจะเริ่มมีอาการสมองเสื่อมเร็วหรือไม่ถ้าฉันทำฉันจะหาเงินได้อย่างไรฉันจะได้รับการสนับสนุนอย่างไรใครจะดูแลฉัน” ผู้หญิงมีความเสี่ยงต่อการถูกกระทบกระแทกมากกว่าผู้ชายหรือไม่? ไม่ว่าผู้หญิงจะได้รับผลกระทบจากการถูกกระทบกระแทกได้ง่ายกว่าผู้ชาย แต่งานวิจัยบางชิ้นระบุว่าอาจเป็นเช่นนั้นได้ เฮดเวย์กำลังเรียกร้องให้มีการศึกษาเพิ่มเติมโดยรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารลุคกริกส์กล่าวว่ามี “หลักฐานที่เกิดขึ้นใหม่” “ […]

Read Me

James Dasaolu อดีตสปรินเตอร์บริเตนใหญ่จะเปิดตัวบ็อบสเลห์เวิลด์คัพที่ออสเตรียสุดสัปดาห์นี้

James Dasaolu อดีตสปรินเตอร์บริเตนใหญ่จะเปิดตัวบ็อบสเลห์เวิลด์คัพที่ออสเตรียสุดสัปดาห์นี้

James Dasaolu อดีตสปรินเตอร์บริเตนใหญ่จะเปิดตัวบ็อบสเลห์เวิลด์คัพที่ออสเตรียสุดสัปดาห์นี้ Dasaolu อายุ 33 ปีเป็นนักวิ่งชาวอังกฤษที่เร็วที่สุดเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์โดยทำเวลา 100 ม. 9.91 วินาทีในการแข่งขัน British Championships ในปี 2013 อดีตแชมป์ยุโรป 100 ม. แข่งขันในกีฬาโอลิมปิก 2012 และ 2016 ก่อนที่จะเปลี่ยนมาใช้บ็อบสเลห์ เขาจะแข่งควบคู่ไปกับลามินดีนโอลิมเปียนคู่ในการแข่งขันบ็อบสเลห์สองคนในวันเสาร์และอาทิตย์ Dasaolu เปิดตัวบ็อบสเลย์ระดับนานาชาติเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ Europa Cup ที่ Winterburg ประเทศเยอรมนีซึ่งเขาและ Deen จบอันดับแปด ในบรรดาชาวอังกฤษ Linford Christie แชมป์โอลิมปิกเพียงคนเดียวเท่านั้นที่วิ่งได้เร็วกว่า Dasaolu 100 เมตรโดยทำเวลาได้ดีที่สุด 9.87 วินาทีในการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 1993 ที่สตุ๊ตการ์ท อดีตเจ้าของสถิติ 100 เมตรชาวอังกฤษ Montell Douglas จะแข่งขันที่บ็อบสเลห์เวิลด์คัพในรายการหญิงสองคนโดยเปลี่ยนจากการวิ่งในปี 2560 เธอจะเข้าร่วมกับ Mica McNeill ในการแข่งขันหญิงสองคนก่อนที่ McNeill จะเข้ารับการฝึกวินัย monobob หญิงคนใหม่ซึ่งจะเปิดตัวในโอลิมปิกที่ปักกิ่ง 2022 โอลิมเปียนแบรดลีย์ฮอลล์จะนำทีมชายสองคนอื่น ๆ ของ GB ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ในการเลื่อนที่จะจ่ายส่วยให้กับความพยายามของเจ้าหน้าที่แนวหน้าของ […]

Read Me