“มันเป็นความรู้สึกที่คุณไม่สามารถอธิบายได้เว้นแต่จะได้สัมผัสคุณพูดถึงมัน แต่มันดุร้ายและบ้ายิ่งกว่านั้น” นี่คือวิธีที่เชลลี – แอนเฟรเซอร์

“มันเป็นความรู้สึกที่คุณไม่สามารถอธิบายได้เว้นแต่จะได้สัมผัสคุณพูดถึงมัน แต่มันดุร้ายและบ้ายิ่งกว่านั้น” นี่คือวิธีที่เชลลี – แอนเฟรเซอร์

“มันเป็นความรู้สึกที่คุณไม่สามารถอธิบายได้เว้นแต่จะได้สัมผัสคุณพูดถึงมัน แต่มันดุร้ายและบ้ายิ่งกว่านั้น” นี่คือวิธีที่เชลลี – แอนเฟรเซอร์ – ไพรซ์แชมป์โอลิมปิก 100 ม. 2 สมัยอธิบายว่ายืนอยู่บนโพเดียม แต่คำเหล่านี้สามารถอธิบายถึงความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อื่น ๆ ในชีวิตของเธอได้อย่างเท่าเทียมกันนั่นคือความเป็นแม่ ชาวจาเมกาวัย 34 ปีคว้าแชมป์โลกที่สี่ 100m ในปี 2019 หลังจากห่างหายจากการแข่งขันไป 2 ปีเพื่อมีลูกชายของเธอ Zyon ตอนนี้เฟรเซอร์ – ไพรซ์ตั้งเป้าที่จะสร้างความรุ่งโรจน์ให้กับโอลิมปิกในโตเกียวและเธอไม่ใช่นักกีฬาเพียงคนเดียวที่ฝึกสมดุลกับหน้าที่การเลี้ยงดู นอกจากอัลลีสันเฟลิกซ์แชมป์โอลิมปิก 6 สมัยแล้วเฟรเซอร์ – ไพรซ์ยังพูดถึงความเป็นแม่ความไม่เสมอภาคทางเพศในการแข่งขันกรีฑาและการใช้ชีวิตร่วมกับการเลื่อนการแข่งขันโตเกียวเกมส์ในตอนหนึ่งของ BBC Podcast The Conversation นี่คือบางส่วนของภูมิปัญญาที่ดีที่สุดที่พวกเขาแบ่งปัน ‘ฉันจำช่วงเวลาที่ฉันต้องฝึกไม่ได้’ – เกี่ยวกับความเป็นแม่ American Felix วัย 35 ปีกลายเป็นนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขันชิงแชมป์โลกในปี 2019 เมื่อเธอคว้าเหรียญทองสองรายการในโดฮา แต่ก่อนหน้านี้ 12 เดือนที่เปลี่ยนแปลงชีวิตมากที่สุด ในเดือนพฤศจิกายน 2018 เฟลิกซ์ให้กำเนิด Camryn ลูกสาวของเธอโดยการผ่าตัดคลอดในกรณีฉุกเฉินหลังจากพบว่าเธอมีภาวะครรภ์เป็นพิษซึ่งอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตสำหรับพวกเขาทั้งคู่ Camryn ออกจากการดูแลผู้ป่วยหนักในอีกหนึ่งเดือนต่อมา แต่ในปีต่อมาเฟลิกซ์เข้าสู่การต่อสู้อีกครั้ง โดยรับสปอนเซอร์ Nike ในเรื่องค่าคลอดบุตร ในเดือนพฤษภาคม 2019 เธอเขียนใน New […]

Read Me

ผู้เล่นที่อาศัยอยู่ภายใต้กฎการกักกันที่เข้มงวดหลังจากเดินทางมาถึง Australian Open จะได้รับการ “ไม่ปฏิบัติเป็นพิเศษ” Daniel Andrews

ผู้เล่นที่อาศัยอยู่ภายใต้กฎการกักกันที่เข้มงวดหลังจากเดินทางมาถึง Australian Open จะได้รับการ “ไม่ปฏิบัติเป็นพิเศษ” Daniel Andrews

ผู้เล่นที่อาศัยอยู่ภายใต้กฎการกักกันที่เข้มงวดหลังจากเดินทางมาถึง Australian Open จะได้รับการ “ไม่ปฏิบัติเป็นพิเศษ” Daniel Andrews นายกรัฐมนตรีของรัฐวิกตอเรียกล่าว ผู้เล่นเจ็ดสิบสองคนถูกคุมขังอยู่ในห้องพักของโรงแรมในเมลเบิร์นเป็นเวลา 14 วันหลังจากผลการทดสอบโคโรนาไวรัสในเที่ยวบินที่เดินทางไปร่วมงาน เจ้าหน้าที่กล่าวว่ามีผู้ติดเชื้ออย่างน้อยหกคนรวมถึงผู้เล่น 1 คน “ไวรัสไม่ได้ปฏิบัติต่อคุณเป็นพิเศษเราก็ไม่ได้ทำเช่นกัน” Andrews กล่าว ผู้เล่นบางคนบ่นว่าการกักกัน 14 วันที่ยากขึ้นนั้นไม่จำเป็น เมื่อการแข่งขันแกรนด์สแลมเริ่มต้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ผู้เล่นจะต้องใช้วิธีการตีลูกบอลกับผนังและหน้าต่างห้องเพื่อให้เฉียบคม “ฉันรู้ว่ามีการพูดพล่อย ๆ จากผู้เล่นหลายคนเกี่ยวกับกฎ” Andrews กล่าว “กฎมีผลบังคับใช้กับพวกเขาเมื่อพวกเขาใช้กับคนอื่น ๆ และพวกเขาทุกคนได้รับฟังการบรรยายสรุปก่อนที่พวกเขาจะมาและนั่นคือเงื่อนไขที่พวกเขามา “ดังนั้นจึงไม่มีการดูแลเป็นพิเศษที่นี่” ผู้เล่นที่ได้รับผลกระทบได้รับการติดต่ออย่างใกล้ชิดของผู้ป่วยโควิด -19 สี่รายบนเครื่องบินสามลำซึ่งเดินทางมาจากลอสแองเจลิสอาบูดาบีและโดฮา Alize Cornet ผู้เล่นชาวฝรั่งเศสซึ่งไม่ได้เป็นหนึ่งในผู้เล่น 72 คนที่ได้รับผลกระทบขอโทษหลังจากตอนแรกบอกว่าการตัดสินใจให้พวกเขาอยู่ในห้องของพวกเขานั้น “บ้า” Yulia Putintseva หมายเลข 28 ของโลกของคาซัคสถานกล่าวว่าผู้เล่นไม่ได้รับแจ้งว่าพวกเขาจะถูกกักขังอยู่ในห้องของพวกเขาหากมีคนหนึ่งคนในเที่ยวบินทั้งหมดทดสอบในเชิงบวก คนอื่น ๆ กล่าวว่าพวกเขาได้รับทราบถึงสถานการณ์ที่เป็นไปได้โดยหัวหน้าทัวร์นาเมนต์ กอร์ดอนเรดแชมป์แกรนด์สแลมวีลแชร์ชาย 2 สมัยของสหราชอาณาจักรเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ถูกคุมขังอยู่ในห้องของเขาและกล่าวว่าเป็น “ชนกลุ่มน้อยที่ทำให้เกิดความวุ่นวาย” “ แต่ส่วนใหญ่แล้วคนส่วนน้อยจะดังที่สุด” ชาวสกอตกล่าวเสริม แฟนสาวของ Bernard Tomic ผู้เล่นชาวออสเตรเลียได้ใส่วิดีโอลงในโซเชียลมีเดียที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับประสบการณ์การกักบริเวณในโรงแรมแห่งหนึ่งโดยกล่าวว่าพวกเขาเล่นวิดีโอเกมเป็นเวลา 11 ชั่วโมงต่อวันสั่งอาหารของตัวเองแทนที่จะกินอาหารที่มีให้ ล้างจานในอ่างล้างหน้า ผู้เล่นที่ไม่ได้ถูกบังคับให้อยู่ในข้อ จำกัด […]

Read Me

Chris Froome เชื่อว่าเขาสามารถฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บเพื่อคว้าแชมป์ตูร์เดอฟรองซ์สมัยที่ 5

Chris Froome เชื่อว่าเขาสามารถฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บเพื่อคว้าแชมป์ตูร์เดอฟรองซ์สมัยที่ 5

Chris Froome เชื่อว่าเขาสามารถฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บเพื่อคว้าแชมป์ตูร์เดอฟรองซ์สมัยที่ 5 และกลายเป็นผู้ชนะที่เก่าแก่ที่สุดอันดับสองของการแข่งขัน ชาวอังกฤษวัย 35 ปีจะเข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้สำหรับทีมชาติอิสราเอล Start Up Nation ใหม่ของเขาโดยออกจาก Ineos Grenadiers เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว เขาใช้เวลาในฤดูกาลที่แล้วต่อสู้เพื่อฟอร์มหลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัสในปี 2019 “[ชนะ] ตอนอายุมากและกลับมาจากอาการบาดเจ็บกำลังทำให้ฉัน” Froome กล่าว ชัยชนะครั้งสุดท้ายของ Froome อยู่ที่ Giro d’Italia ปี 2018 “วิธีการที่โภชนาการมีการพัฒนาวิธีที่กีฬามีการพัฒนา … เป็นไปได้อย่างแน่นอนที่นักกีฬาจะก้าวไปข้างหน้าและในภายหลัง – ฉันต้องการพิสูจน์สิ่งนั้น” Froome จะอายุ 36 ปีและอาจกลายเป็นนักแข่งที่อายุมากที่สุดเป็นอันดับสองที่ชนะการแข่งขันนี้หลังจากที่เบลเยียม Firmin Lambot ชนะในปี 1922 เขาไม่ได้เข้าร่วมทัวร์นี้ตั้งแต่ปี 2018 หลังจากที่เขาประสบปัญหากระดูกหักหลายครั้งจากการชนครั้งใหญ่ที่ Criterium du Dauphine ในปี 2019 เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในฤดูกาลที่ล่าช้าในปี 2020 เพื่อช่วยเหลือเพื่อนนักแข่ง Ineos และพยายามที่จะฟื้นคืนฟอร์มเพื่อยืนยันตัวเองอีกครั้งใน Peloton Ineos มองข้าม Froome สำหรับทัวร์แทนที่จะเลือกผู้ชนะปี 2019 Egan Bernal ซึ่งเกษียณจากเวที 17 พร้อมกับปัญหาหลังเสียเวลาไปกว่าเจ็ดนาทีให้กับผู้นำ […]

Read Me

โคลินเบลล์ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันอังคารด้วยวัย 74 ปีจะเป็น “ราชาแห่งแมนเชสเตอร์ซิตี้” เสมอมิคาห์ริชาร์ดส์อดีตกองหลังบลูส์กล่าว

โคลินเบลล์ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันอังคารด้วยวัย 74 ปีจะเป็น “ราชาแห่งแมนเชสเตอร์ซิตี้” เสมอมิคาห์ริชาร์ดส์อดีตกองหลังบลูส์กล่าว

โคลินเบลล์ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันอังคารด้วยวัย 74 ปีจะเป็น “ราชาแห่งแมนเชสเตอร์ซิตี้” เสมอมิคาห์ริชาร์ดส์อดีตกองหลังบลูส์กล่าว เบลล์อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษช่วยให้ซิตี้คว้ารางวัลเกียรติยศมากมายระหว่างปี 2509 ถึง 2522 โดยลงเล่น 501 นัดและยิงได้ 153 ประตู “ เขาจะไม่ถูกแทนที่” ริชาร์ดส์บอกกับ BBC Radio 5 Live “ โคลินเป็นคนขี้อายและถ่อมตัวมากเขามีออร่าเกี่ยวกับตัวเขาเขาเป็นตำนาน” ในช่วง 13 ปีของเขาในฐานะผู้เล่นที่เมนโร้ดเบลล์ช่วยทีมสิงห์บลูส์คว้าแชมป์ดิวิชั่นหนึ่งและดิวิชั่นสองรวมถึงเอฟเอคัพลีกคัพและคัพวินเนอร์สคัพ ในปี 2004 แฟนบอลของแมนเชสเตอร์ซิตี้โหวตให้ชื่อหนึ่งในอทิฮัดสเตเดียมเพื่อเป็นเกียรติแก่เบลล์ หลังจากประกาศการเสียชีวิตของเขาซิตี้กล่าวว่า “มีผู้เล่นไม่กี่คนที่ทิ้งร่องรอยที่ลบไม่ออก” ไว้ที่สโมสร “ เขาคือราชาแห่งแมนเชสเตอร์ซิตี้และจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป” ริชาร์ดส์วัย 32 ปีซึ่งได้พบกับเบลล์ครั้งแรกหลังจากเข้าร่วมสถาบันการศึกษาของสโมสรเมื่ออายุ 14 ปีกล่าว “บางครั้งเมื่อมีใครสักคนที่ยิ่งใหญ่คุณคาดหวังว่าพวกเขาจะหยิ่งผยองเล็กน้อย แต่เขากลับตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง – เป็นคนที่อร่อยและจริงใจที่สุดคนหนึ่งที่ฉันเคยพบ “ทุกสิ่งที่เขาทำคือการเรียนเราได้สูญเสียผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้และเป็นคนที่ยอดเยี่ยมเช่นกันมันเป็นเรื่องน่าปวดใจ” Vincent Kompany อดีตกัปตันของเมืองยังแสดงความเคารพต่อตัวละครของ Bell เช่นเดียวกับความสามารถในการเล่นฟุตบอลของเขา “ชายคนนี้อยู่ในอีกระดับหนึ่งถ้าเพียงฉันได้เห็นเขาเล่นเขาเป็นคนใจดีและอ่อนน้อมถ่อมตนอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อได้พบกับเขา” ชาวเบลเยียมซึ่งเล่นให้กับซิตี้ระหว่างปี 2008 ถึง 2019 กล่าว Kompany เองถือเป็นตำนานของเมืองร่วมกับ David Silva, Yaya Toure และ Sergio Aguero รวมถึง […]

Read Me