มีคุณค่าในความคิดที่ยิ่งใหญ่และ“ The Wanting Mare” ก็เต็มไปด้วยสิ่งเหล่านี้

มีคุณค่าในความคิดที่ยิ่งใหญ่และ“ The Wanting Mare” ก็เต็มไปด้วยสิ่งเหล่านี้

มีคุณค่าในความคิดที่ยิ่งใหญ่และ“ The Wanting Mare” ก็เต็มไปด้วยสิ่งเหล่านี้ การเปิดตัวของ Nicholas Ashe Bateman เป็นสถานที่ที่งดงามและมีแสงไฟสวยงามความสง่างามที่โดดเดี่ยวของพวกเขาขัดจังหวะทุกครั้งด้วยสุนทรพจน์ที่ยืดยาวเกี่ยวกับความฝันและความปรารถนาที่จะหลุดพ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบที่น่าอัศจรรย์มากมายเข้าด้วยกัน: ความฝันที่ถ่ายทอดผ่านคนรุ่นพ่อแม่; เมืองฝ่ายตรงข้ามติดอยู่ในดินแดนที่แตกต่างกัน รอยแยกของอาชญากรรมและการนองเลือดที่ฉีกเมืองที่สิ้นหวังไปแล้ว ตำนานนี้มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและมีเสน่ห์ดึงดูดใจให้กับภาพ แต่ความล้มเหลวของ“ The Wanting Mare” อยู่ที่การสร้างโลกแบบผิวเผินและคำถามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ยังไม่ได้สำรวจอย่างไร ในทางเทคนิคการใช้เอฟเฟ็กต์ภาพของภาพยนตร์นั้นน่าประทับใจอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ CGI ทั้งหมดนั้นใช้ในการเล่าเรื่องซึ่งด้อยพัฒนาจนบางครั้งเวลาวิ่ง 88 นาทีให้ความรู้สึกเหมือนเป็นนิรันดร์ The Wanting Mare” เกิดขึ้นในวันที่ในอนาคตที่ไม่ระบุรายละเอียดใน โลกของ Anmaere ที่ซึ่งทั้งสองเมืองของ Whithren และ Levithen เชื่อมโยงเข้าด้วยกัน ขณะที่ทางตอนเหนือเดือดอยู่ตลอดเวลาและมีหมอกควันปกคลุมเกือบตลอดเวลาเมืองที่เต็มไปด้วยอาคารเก่าแก่ทรุดโทรมและชายฝั่งทางตอนเหนือที่ขรุขระและเต็มไปด้วยหิน ม้าป่าที่อาศัยอยู่ตามชายฝั่งเป็นการส่งออกที่มีค่าและทุกปีจะถูกส่งออกไปยัง Levithen ทางตอนใต้ Levithen อยู่ในหิมะและน้ำแข็งตลอดกาล แต่สำหรับชาวเมือง Whithren ที่มีเหงื่อออกเสมอดูเหมือนว่าเป็นสวรรค์ ตั๋วสำหรับเดินทางจาก Whithren ไปยัง Levithen บนเรือขนส่งที่บรรทุกม้านั้นหายากเหลือเกิน แต่เป็นที่ต้องการอย่างมาก – และการสังหารพวกเขาเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นทุกวัน ในสถานที่แปลก ๆ นี้มีทารกเกิดมา: ลูกสาวที่แม่กระซิบบอกเธอเกี่ยวกับความฝันที่เธอจะมีทุกคืนของ“ โลกก่อน” “ ความฝันคือสิ่งที่หลงเหลืออยู่” แม่ของเธอพูดก่อนที่จะสิ้นใจในกองเลือดจากนั้น“ The Wanting Mare” […]

Read Me

แชมป์โลกมวยไทย. ลูกสาวที่สวย สาวที่เร็วที่สุดในโรงเรียน ME ผู้ประสบภัย ภรรยา. สถาปนิก. เป็นการยากที่จะจัดหมวดหมู่ Ruqsana Begum

แชมป์โลกมวยไทย. ลูกสาวที่สวย สาวที่เร็วที่สุดในโรงเรียน ME ผู้ประสบภัย ภรรยา. สถาปนิก. เป็นการยากที่จะจัดหมวดหมู่ Ruqsana Begum ตอนนี้อายุ 37 ตลอดชีวิตเธอติดอยู่ระหว่างสองโลกที่ไม่มีวันพบเจอกัน ด้วยเชือกสองเส้นที่ดึงเธอไปในทิศทางที่ต่างกันเธอถูกบังคับให้แยกตัวตนของเธอแต่ละครึ่งออกจากกันจนกว่าทั้งคู่จะระเบิดและมีสิ่งใหม่ปลอมแปลงจากเศษซากที่ทิ้งไว้ข้างหลัง วันนี้เธอใช้ชีวิตสอดคล้องกับอดีตที่ยากลำบากของเธอ เธอมีรอยยิ้มที่สดใสและเปิดกว้างในขณะที่เธอเล่าเรื่องของเธออย่างอบอุ่น มันเป็นเรื่องราวที่พลิกผันและพลิกผัน แต่ถ้ามีหัวข้อที่โดดเด่นอยู่อย่างหนึ่งก็อาจเป็นได้ความลับที่เธอเคยคิดว่าจะทำลายเธอกลับกลายเป็นผู้ช่วยชีวิตของเธอ เส้นสีเทาในการนำเสนอสั้น ๆ ในยุคแรกมี แต่ครอบครัว มีเก้าคนในแฟลตสามห้องนอนในเบ็ ธ นัลกรีน เริ่มอยู่ในห้องเดียวกับฟาร์ซานาน้องสาวของเธอจากนั้นปู่ย่าตายายสองคนพี่ชายสามคนและพ่อแม่ของเธอซึ่งนอนในเลานจ์ พวกเขาเป็นหนึ่งในครอบครัวชาวบังกลาเทศจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในสภาและตามที่ Begum กล่าวว่า “ทุกคนรู้จักทุกคน” เมื่อเธออธิบายชีวิตครอบครัวก็คือผ่านเสียง เป็นพี่ชายของเธอที่อยู่ชั้นล่างส่งเสียงร้องขณะเล่นวิดีโอเกมแม่ของเธอเรียกให้เธอไปช่วยในครัวหรือเสียงพูดคุยของพี่สาวที่นอนอยู่บนเตียงตอนกลางคืน “ หลายปีที่ผ่านมาเรามีขนาดกะทัดรัดและอบอุ่น แต่ฉันก็ชอบมัน” Begum เล่า “ ในขณะเดียวกันคุณไม่ได้มีพื้นที่ของตัวเองและมันก็ยากที่จะสร้างสรรค์และเติบโตอย่างแท้จริง” บรูซลีเป็นครั้งแรกที่เบกัมพบกับกีฬาต่อสู้ ลุงสุราษมาค้างคืนหนึ่งและกำลังดูไอคอนศิลปะการต่อสู้ทางทีวี Begum วัย 7 ขวบกำลังเฝ้าดูอยู่ด้วยโดย “ชายร่างเล็กคนนี้ที่มีกางเกงวอร์มสีเหลือง” “ ฉันรู้สึกทึ่งกับทักษะสติปัญญาและความเร็วที่แท้จริงของเขา” เธอกล่าว “ฉันแค่คิดว่า ‘ฉันจะลองได้เมื่อไหร่?’” คำตอบสำหรับคำถามนั้นซับซ้อน Begum ชอบเล่นกีฬาอยู่แล้ว เธอมีส่วนร่วมในการแข่งขันกีฬาและเป็นเด็กผู้หญิงที่เร็วที่สุดในโรงเรียนของเธอ เธอชอบเล่นฟุตบอลด้วย แต่เมื่อเธออายุครบ 10 ขวบทุกอย่างก็หยุดลง เบกัมเป็นลูกสาวคนโตในครอบครัวชาวบังกลาเทศที่เป็นมุสลิมดั้งเดิมและแม่ของเธอไม่พอใจที่เธอจะไปสวนสาธารณะเพื่อเล่นกับเด็กผู้ชายอีกต่อไป “ พี่สาวของฉันได้รับอนุญาตเพราะเธอยังเด็กกว่าและพี่ ๆ ของฉันก็อนุญาตเช่นกัน แต่แม่ของฉันจะห้ามฉันไม่ให้ไป” […]

Read Me

Michael van Gerwen เอาชนะ Mervyn King ในรอบชิงแชมป์ผู้เล่นที่น่าตื่นเต้นรอบชิงชนะเลิศ

Michael van Gerwen เอาชนะ Mervyn King ในรอบชิงแชมป์ผู้เล่นที่น่าตื่นเต้นรอบชิงชนะเลิศเพื่อกลับมาสู่ฟอร์มการคว้าแชมป์ในเวลาเดียวกับ PDC World Darts Championship มันไม่ได้เป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดสำหรับหมายเลข 1 ของโลกซึ่งก่อนหน้าสุดสัปดาห์ได้รับรางวัลเพียงสี่รายการรวมทั้งมงกุฎถ่ายทอดสดรายการหนึ่งรายการยูเคโอเพ่นเมื่อเดือนมีนาคม รอบชิงแชมป์เปี้ยนชิพเป็นครั้งที่ 6 – เฉลี่ย 102 สำหรับการแข่งขันและการขว้างคิงในตอนจบที่น่าทึ่ง Van Gerwen บุกกลับจาก 8-6 ลงมาเพื่อเอาชนะ Gerwyn Price 11-8 ในสี่คนสุดท้ายโดยมีค่าเฉลี่ย 110 ในชัยชนะรอบรองชนะเลิศเหนือ Dirk van Duijvenbode เพื่อนชาวดัตช์ ราชาฝ่ายตรงข้ามมาจาก 7-2 เพื่อเอาชนะ Damon Heta ของออสเตรเลียในช่วงแปดคนสุดท้ายก่อนที่ปีเตอร์ไรท์แชมป์โลกที่น่าทึ่งในรอบรองชนะเลิศจะได้รับการถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศครั้งแรกนับตั้งแต่ Masters ปี 2014 Van Gerwen เริ่มต้นในรอบชิงชนะเลิศด้วยการจบสกอร์ 96 เฉพาะสำหรับ King ที่นำ 115 และ 107 ไปเป็นผู้นำ 3-1 แต่การระเบิดสามขาทำให้ MvG กลับมาเป็นผู้นำอีกครั้ง – 146 ที่น่าตื่นเต้นจบไฮไลต์ King ใช้ประโยชน์จาก Van […]

Read Me

ลูอิสแฮมิลตันแชมป์โลกกล่าวว่าคู่แข่ง Red Bull จะเป็น “สัตว์ที่แตกต่างกัน” ในตำแหน่งปีนี้หลังจากสรุปการทดสอบก่อนเปิดฤดูกาล

ลูอิสแฮมิลตันแชมป์โลกกล่าวว่าคู่แข่ง Red Bull จะเป็น “สัตว์ที่แตกต่างกัน” ในตำแหน่งปีนี้หลังจากสรุปการทดสอบก่อนเปิดฤดูกาล

ลูอิสแฮมิลตันแชมป์โลกกล่าวว่าคู่แข่ง Red Bull จะเป็น “สัตว์ที่แตกต่างกัน” ในตำแหน่งปีนี้หลังจากสรุปการทดสอบก่อนเปิดฤดูกาล Max Verstappen ของ Red Bull เร็วที่สุดหลังจากการทดสอบในบาห์เรนซึ่งเป็นเจ้าภาพการแข่งขันครั้งแรกในวันที่ 26-28 มีนาคม แฮมิลตันนักขับ Mercedes กล่าวว่า“ Red Bull มีการวิ่งที่ดีมากคนขับทั้งสองคนดูแข็งแกร่ง “ พวกเขาจะเป็นสัตว์ที่แตกต่างกันในปีนี้ไลน์อัพที่แข็งแกร่งกับนักแข่งทั้งสองคนและรถที่ดีจริงๆ” แฮมิลตันมีส่วนร่วมในวันสุดท้ายของการทดสอบและกำหนดเวลาที่เร็วที่สุดเป็นอันดับสี่ตามหลัง Alpha Tauri ของญี่ปุ่นด้วย มือใหม่ Yuki Tsunoda และ Ferrari คนใหม่เซ็นสัญญากับ Carlos Sainz Sergio Perez เพื่อนร่วมทีมคนใหม่ของ Verstappen กำหนดเวลาที่เร็วที่สุดของเซสชั่นตอนเช้าก่อนที่จะส่งมอบให้กับ Dutchman ในช่วงบ่ายวันแรกซึ่งเงื่อนไขการติดตามเร็วกว่า เวลาพาดหัวข่าวในการทดสอบช่วงปรีซีซั่นนั้นไม่น่าเชื่อถืออย่างฉาวโฉ่ในฐานะตัวบ่งชี้ความสามารถในการแข่งขันเนื่องจากไม่สามารถทราบข้อมูลจำเพาะที่รถยนต์กำลังวิ่งได้และปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงและโหมดเครื่องยนต์ทำให้เวลารอบมีความแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญ อย่างไรก็ตาม Red Bull ดูน่าเชื่อถือมากกว่า Mercedes ซึ่งการทดสอบได้รับการขัดขวางจากปัญหาความน่าเชื่อถือและความกังวลเกี่ยวกับความสมดุลและเสถียรภาพของรถ แฮมิลตันยังชี้ให้เห็นถึงข้อเท็จจริงที่ว่า Verstappen ชนะการแข่งขันรอบสุดท้ายของฤดูกาลที่แล้วซึ่งเป็นประเด็นที่เกี่ยวข้องมากกว่าปกติเนื่องจากทีมต่างๆถูกบังคับให้บรรทุกชิ้นส่วนรถยนต์จำนวนมากจากปีที่แล้วเพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในการแพร่ระบาด แฮมิลตันกล่าวว่า: “หลังจากชนะการแข่งขันครั้งล่าสุดคุณสามารถสันนิษฐานได้ว่าพวกเขาจะอยู่ที่นั่นถ้าไม่ได้อยู่แถวหน้าในการแข่งขันครั้งแรกและมันจะเป็นการต่อสู้ที่ยาวนานกับพวกเขาตลอดทั้งปี” Verstappen กล่าวว่า: “ฉันมีความรู้สึกเชิงบวกในรถ แต่เราจะพบในการแข่งขันครั้งแรกว่าเราอยู่ที่ไหนตอนนี้ไม่กี่วันที่ดี แต่เราปรับปรุงและพยายามให้ดีขึ้นอยู่เสมอ” Valtteri Bottas เพื่อนร่วมทีมของ Hamilton กล่าวว่า Mercedes มีความก้าวหน้ากับรถของพวกเขาหลังจากวันแรกที่ยากลำบากเมื่อ […]

Read Me